Giá bán dự án Laimian City liệu có đắt?

Dự án Laimian City của Tập đoàn HDTC nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bởi dự án có giá bán hợp lý ở phân khúc cao cấp và chú trọng thiết kế tối ưu để phát huy ưu thế vị trí.

Thiết kế dự án Laimian City như thế nào?

Thiết kế của Laimian City là một không gian hài hòa với thiên nhiên khi chủ đầu tư dành phần lớn diện tích đất làm không gian xanh mở, Laimian City quận 2 được thiết kế với nhiều khoảng không gian xanh, hài hòa với cảnh quan vốn có của khu vực này. Dường như mọi không gian của dự án đều có sự hiện diện của yếu tố tự nhiên, khơi nguồn cảm xúc giúp mỗi chúng ra tìm đến những giá trị sống một cách an bình và thư giãn. Những người kiến tạo nên các tòa tháp Laimian City muốn dành cho những chủ nhân tương lai cảm giác được đắm mình trong mối giao hòa giữa con người và thiên nhiên, làm cho họ luôn có cảm giác bình yên tại căn hộ của mình.

Dự án Laimian City có đến 24 block cao 40 tầng được chia thành 8 phân khu với hơn 13.000 căn hộ, được chia thành 8 phân khu. Mỗi căn hộ được có tầng hầm cho xe ôtô và xe máy,…

Vào thời điểm này, dự án Laimian City đã tiến hành thi công phần móng. Các hạng mục của dự án được ứng dụng những công nghệ thi công tiên tiến nhất nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất, đồng thời rút ngắn thời gian thi công. Đến nay, dự án đang trong thi công giai đoạn 1 dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2021. Tập đoàn HDTC tự tin khẳng định dự án Laimian City sẽ hoàn thành đúng tiến độ theo kế hoạch đã cam kết với khách hàng.

Giá bán căn hộ Laimian City quận 2Giá bán dự án Laimian City ra sao?

Giá bán căn hộ hợp lý, lịch thanh toán dài hạn giúp người mua nhà dễ thu xếp tài chính luôn là yếu tố được các khách hàng xem xét đầu tiên. Bên cạnh lợi thế vị trí, chính yếu tố vị trí đắc địa bảo đảm cho niềm tin của người mua bất động sản vào giá trị tăng thêm trong tương lai.

Ngoài ra, yếu tố giá cả được khách hàng đặc biệt quan tâm, với đánh giá sát sao thị trường, chủ đầu tư đã đưa ra diện tích các căn hộ đa dạng, phong phú, thiết kế khoa học tận dụng tối đa diện tích sinh hoạt, do đó, khách hàng đã có thể trải nghiệm một không gian sống lý lưởng. Đặc biệt, khách hàng có thể tận dụng tối đa không gian sinh hoạt và chắc chắn sẽ tạo cảm giác một không gian sống thoáng đãng, thoải mái cho các gia đình. Cùng với diện tích phong phú, mức giá bán dự án Laimian City rất hấp dẫn, khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ chung cư tại trung tâm quận 2 với đầy đủ tiện nghi.

Một dự án bất động sản được đánh giá là đẳng cấp không chỉ nằm ở vị trí và thiết kế mà còn nằm ở dịch vụ tiện ích cũng như dịch vụ quản lý tòa nhà. Hiểu được điều này, ngay từ khi dự án đang trong giai đoạn triển khai xây dựng chủ đầu tư đã chú trọng công tác tìm kiếm đơn vị tư vấn, quản lý dự án. Và đối tác Coteccons – một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, quản lý tòa nhà cho nhiều dự án cao cấp ở Việt Nam được lựa chọn trở thành đối tác cung cấp dịch vụ và kiểm soát chất lượng nhằm tối ưu hóa dịch vụ quản lý căn hộ Laimian City theo tiêu chuẩn quốc tế. Với sự hợp tác này, cư dân của dự án Laimian City sẽ hoàn toàn yên tâm rằng mình đang được tận hưởng những giá trị cuộc sống tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ – THAM QUAN NHÀ MẪU

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá sớm nhất từ CĐT và tham quan trải nghiệm nhà mẫu thực tế.


Hotline Miễn Cước (24/7) 1800 61 39

YÊU CẦU THÔNG TIN