Laimian City – Căn hộ cho các cư dân nhí ở quận 2

Không phải vị trí trung tâm, giá cả hay khu vực có nhiều tiện ích chất lượng cao…, điều mà các gia đình trẻ chú trọng khi chọn chốn an cư lại là không gian sống giúp con trẻ phát triển toàn diện. Và Laimian City là một dự án đáp ứng được các tiêu chí như thế!

Thực trạng chung

Tâm sự trên một diễn đàn, chị Lê Thị Thùy Linh không ngần ngại bày tỏ “những bon chen ngoài cuộc sống khiến cho chúng ta bị cuốn vào guồng quay kim tiền nên đôi khi được lắng nghe tiếng cười của con trẻ khiến chúng ta giật mình nghĩ lại là dường như quá thiếu không gian dành cho con trẻ”.

Với mục tiêu dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho tuổi thơ của con, chị Linh quyết định dọn đến ở một khu đô thị với đầy đủ các tiện ích về hạ tầng như sân chơi cho con trẻ, bể bơi, trường học nội khu,…

Câu chuyện của gia đình chị Linh cũng là câu chuyện của nhiều gia đình sinh sống ở thành phố hiện nay.

Anh Ninh (Thủ Đức) nhận định các dự án chung cư mọc lên như nấm nhưng đa số các chủ đầu tư vẫn chỉ tâp trung vào những yếu tố như vị trí, giá cả mà quên đi những giá trị về gia đình. “Những tòa nhà chung cư được thiết kế cao chót vót không đủ đáp ứng tiêu chuẩn sống, khi vui chơi trẻ em bị giới hạn, thiếu cây xanh… khiến cuộc sống nơi đô thị trở nên càng ngột ngạt”, anh chia sẻ.

Theo đánh giá của một số nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, để lựa chọn nơi an cư lý tưởng hay lựa nơi đầu tư có khả năng sinh lời cao, hiện này không chỉ dựa vào các tiêu chí về vị trí, mà còn cần phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác như mật độ xây dựng, tiện ích nội khu, không khí môi trường xung quanh, phương thức thanh toán, giá bán tốt,…

Có nhiều khái niệm khác nhau để chọn ra một không gian sống tốt. Yếu tố môi trường xung quanh, vị trí tọa lạc, cơ sở hạ tầng với mật độ xây dựng, cảnh quan, không gian xanh trong lành… Tiếp đó, là các yếu tố liên quan như khả năng kết nối các tiện ích xung quanh, thiết kế, phong thủy cũng là những điểm khách hàng quan tâm hàng đầu khi chọn nhà. Những tiêu chí này được chủ đầu tư kỹ lưỡng lựa chọn, sắp xếp và tính toán mang đến công năng sử dụng và hiệu quả tối đa cho cư dân.

Laimian City – Tất cả cho tương lai trẻ thơ

Mật độ xây dựng thấp, thiết kế cảnh quan hợp lý với nhiều khoảng không gian xanh, hồ điều hòa… là những điều luôn làm khó cho chủ đầu tư bởi nó tỉ lệ nghịch với lợi nhuận. Đây là điều dễ hiểu vì sao tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM rất khó để tìm được một dự án có nhiều không gian dành cho con trẻ.

Laimian City quận 2 là một trong số những dự án nổi bật bởi mật độ xây dựng ở đây chỉ 34%, còn lại là diện tích dành cho quảng trường, bể bơi, khu vui chơi trẻ em, trường học…

Laimian City chính là phong cách kiến trúc, không gian giống như “Seoul thu nhỏ” giữa lòng Sài Gòn với lối kiến trúc ấn tượng mang hơi thở phóng khoáng và hiện đại của đô thị phát triển nhất nước.

Môi trường sống an toàn và trong lành, yên tĩnh cùng cộng đồng cư dân quốc tế văn minh ở Laimian City là nền tảng vô cùng tốt cho sự phát triển của con trẻ.

Theo thiết kế Laimian City có tổng diện tích lên đến hơn 133ha với hơn 13.000 căn hộ. Có thể nói dự án này là một khu đô thị thu nhỏ giữa lòng thành phố với tất cả cả tiện ích được hội đủ tại khu đô thị, khiến cho cư dân luôn cảm thấy thỏa mãn nhất khi an cư tại nơi đây.

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ – THAM QUAN NHÀ MẪU

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá sớm nhất từ CĐT và tham quan trải nghiệm nhà mẫu thực tế.


Hotline Miễn Cước (24/7) 1800 61 39

YÊU CẦU THÔNG TIN