Laimian City đáp ứng nhu cầu về ở nơi ở chuẩn hiện đại

Các cư dân đô thị thời hiện đại không chỉ quan tâm về giá cả, vị trí, chất lượng… của căn hộ, mà còn đặt ra những tiêu chí về giá trị tinh thần cũng như không gian sống văn minh mà dự án có thể mang lại cho cuộc sống tương lai của họ. Là một dự án với quy mô lớn ở quận 2, Laimian City hoàn toàn đáp ứng đủ các tiêu chí đó.

Chung cư là lựa chọn tất yếu của người dân đô thị

Quá trình đô thị hóa tại các đô thị lớn đang diễn ra nhanh chóng với gây ra những áp lực lớn về cơ sở hạ tầng, nhà ở, môi trường… Trong bối cảnh quỹ đất nội đô hạn hẹp, căn hộ chung cư được xem là giải pháp cư trú cho phần lớn cư dân đô thị.

Theo chiến lược phát triển nhà ở đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 của Nhà nước quy định ở các thành phố lớn, đô thị, đặc biệt ở các đô thị loại 1, tỷ lệ nhà chung cư sẽ chiếm 80%. Điều này đồng nghĩa với việc người dân đô thị sẽ làm quen với lối sống mới tiện nghi hơn, hiện đại hơn, hình thành đô thị nhỏ trong lòng một đô thị lớn.

Do đó khi mua hay thuê căn hộ chung cư, nhiều khách hàng đã đặt ra những yêu cầu nhất định về cộng đồng cư dân nơi họ gắn bó trong tương lai. Đối với họ, giá trị của một không gian sống lý tưởng không còn đơn thuần nằm ở thiết kế, vị trí… mà cần bao hàm cả yếu tố tinh thần, gồm môi trường sống và cộng đồng xung quanh cần văn minh, hiện đại.

Thấu hiểu nhu cầu và tâm lý khách hàng, các chủ đầu tư bất động sản đã nhanh chóng đưa ra những dự án đa tiện ích, nhằm thu hút những cư dân đang tìm kiếm một không gian sống thời thượng. Trong những dự án đã xây dựng tại quận 2, dự án Laimian City của chủ đầu tư HDTC đang hấp dẫn khách hàng nhờ những điểm sáng về một môi trường sống chất lượng cao, được quản lý theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Dự án Laimian quận 2 HDTC

Laimian City kiến tạo cuộc sống đẳng cấp

Nằm tại mặt tiền đường Lương Định Của, quận 2, Laimian City là lựa chọn sáng giá của đa dạng khách hàng, từ các gia đình trẻ cho đến cộng đồng các chuyên gia, trí thức nước ngoài làm việc tại khu vực phía Đông Sài Gòn đang có nhu cầu tìm nơi cư trú.

Ngoài ưu thế về hạ tầng đồng bộ và giao thông thuận tiện, Laimian City còn sở hữu hàng loạt tiện ích nội khu hấp dẫn như khu vui chơi giải trí, mua sắm, gym, spa, hồ bơi, vườn chân mây,… Điểm nhấn đặc biệt của dự án là mảng xanh chiếm đến hơn 60% diện tích toàn dự án tạo thành những khoảng trống trong lành, dễ chịu.

Cũng theo chủ đầu tư, bên cạnh hệ tiện ích đồng bộ, việc xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại cũng là mục tiêu mà Laimian City hướng tới khi lựa chọn đơn vị quản lý vận hành uy tín chuyên nghiệp để quản lý toàn bộ khu căn hộ để đảm bảo các dịch vụ tiện ích được vận hành bài bản đúng như thiết kế ban đầu, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến phòng cháy chữa cháy, vận hành thang máy, dịch vụ an ninh và vệ sinh môi trường,…

Một hệ thống quy chế chặt chẽ trong việc xây dựng cộng đồng dân cư kết nối và môi trường sống chất lượng cao cũng đã được hai bên phối hợp hoàn thiện, sẵn sàng cho công tác bàn giao những căn hộ đầu tiên trong thời gian tới. Điểm đáng chú ý trong hệ thống quy chế này là tất cả các ý kiến đóng góp của cư dân sẽ luôn được ghi nhận và giải quyết một cách thoả đáng, với mục tiêu cao nhất là tạo dựng phong cách sống chuẩn mực và cùng nhau lan tỏa những giá trị tinh thần tốt đẹp trong đời sống đô thị.

Đến thời điểm hiện tại, dự án đang giới thiệu những căn hộ đẹp cuối cùng và chuẩn bị bàn giao căn hộ trong thời gian ngắn sắp tới. Do đó, chủ đầu tư sẽ dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho những chủ nhân may mắn cuối cùng.

Với những dịch vụ tiện ích vượt trội cùng sự vận hành bài bản, Laimian City được kỳ vọng sẽ là không gian lý tưởng để nuôi dưỡng các thế hệ tương lai, đồng thời cũng là nơi các gia chủ có thể gặp gỡ, kết nối và tận hưởng cuộc sống một cách tối ưu nhất.

=>>> Chi tiết tại: https://canholaimiancity.net/

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ – THAM QUAN NHÀ MẪU

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá sớm nhất từ CĐT và tham quan trải nghiệm nhà mẫu thực tế.


Hotline Miễn Cước (24/7) 1800 61 39

YÊU CẦU THÔNG TIN