Laimian City, khu đô thị mới dành riêng cho con trẻ

Ngày nay, ngoài việc chọn một nơi an cư lý tưởng, bên cạnh tiêu chí về một căn hộ hội đủ các tiện nghi hiện đại, nhiều khách hàng còn đặt ra yêu cầu về môi trường sống, cũng như các tiện ích giúp tăng cường thể chất và kỹ năng cho con em mình. Nắm bắt được tâm lý này, chủ đầu tư HDTC đã kiến tạo nên Laimian City quận 2 với rất nhiều tiện ích dành cho trẻ em.

Xu hướng thế giới

Ở nước ngoài, đặc biệt là những nước phát triển, trẻ em được tự do thể hiện cá tính, theo đuổi đam mê, giáo dục cấp tiểu học chú trọng đào tạo toàn diện từ kiến thức, kỹ năng đến đạo đức, hành vi. Các em được tạo cơ hội tối đa để tiếp xúc với các kiến thức học thuật cơ bản song song với việc xây dựng kỹ năng xã hội, cộng đồng. Trẻ được rèn luyện tính tự lập ngay từ khi còn nhỏ, được tự do khám phá thế giới theo cách riêng của mình. Đặc biệt, các trung tâm chăm sóc sức khỏe tại mỗi địa phương đều được chú trọng nhằm mang tới một môi trường sống an toàn cho mỗi gia đình, nhất là gia đình có trẻ nhỏ.

Tại Việt Nam, hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế đã được du nhập từ khá lâu, mang lại nhiều cơ hội tiếp xúc với các hình thức giáo dục tiên tiến ngay tại nước nhà. Có thể tìm thấy các trường học quốc tế phổ biến ở trung tâm thành phố lớn hay trong những khu dân cư hiện đại. Những gia đình có điều kiện tốt bao giờ cũng muốn con em mình sống trong một môi trường sống lành mạnh, có tính giáo dục cao để phát triển thể chất và tinh thần cho trẻ. Một trong số ít những khu đô thị cao cấp tại TP.HCM đang phát triển mô hình này khá thành công có thể kể đến như dự án Laimian City tại quận 2.

Chủ đầu tư HDTC đã dành nhiều tâm huyết trong chiến lược phát triển, hợp tác cùng các đối tác quốc tế tạo dựng mái ấm viên mãn cho công dân thời thượng nơi đây. Đặc biệt, hệ thống tiện ích và cơ sở giáo dục hiện đại bậc nhất khu vực đã thuyết phục các bậc phụ huynh về một môi trường lý tưởng, hoàn thiện cả về thể chất, tài năng, trí tuệ và tâm hồn cho con trẻ.

Dự án căn hộ Laimian City quận 2-1

Rất nhiều tiện ích dành cho trẻ em tại Laimian City

Nổi lên như một điểm sáng trong khu đô thị mới ở quận 2, khu căn hộ cao cấp Laimian City trở thành lựa chọn an cư lý tưởng với không gian sống chất lượng cho các gia đình đa thế hệ. Bên cạnh tiện ích đồng bộ dành cho ông bà, bố mẹ thì các cư dân nhí tại đây cũng được quan tâm đặc biệt với tiện ích vui chơi nội khu và hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế thừa hưởng từ Laimian City.

Bên cạnh đó, sự hiện diện của phòng khám nhi đồng trong nội khu dự án sẽ giúp cha mẹ các bậc phụ huynh hoàn toàn an tâm trong việc theo dõi, kiểm tra và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình, đặc biệt là các thành viên nhí; với tổ hợp mua sắm, ẩm thực, rạp chiếu phim… thỏa mãn nhu cầu giải trí cho cả nhà vào dịp cuối tuần. Hơn thế, các hoạt động kết nối cộng đồng được thường xuyên tổ chức nhằm giáo dục về tinh thần gắn kết và tạo nên điểm nhấn văn hóa khác biệt cho Laimian City.

Chưa dừng lại ở đó, cư dân nhí tại Laimian City cùng lúc vừa có thể tự do khám phá thiên nhiên trong công viên trung tâm rộng hơn hàng chục ha với rất nhiều cây xanh + hồ cảnh quan vừa sở hữu đặc quyền riêng tại khu vui chơi nội khu với sân chơi sáng tạo đầy màu sắc hay hồ bơi dành riêng cho trẻ nhỏ thiết kế linh hoạt, an toàn đảm bảo thư giãn và thoải mái tối đa cho trẻ. Hội tụ mọi ưu điểm vượt trội, Laimian City chắn chắn sẽ trở thành thiên đường sống lý tưởng cho trẻ nhỏ và cả đại gia đình.

Với việc thừa hưởng hệ thống giáo dục quốc tế tiên tiến, hệ thống vui chơi đẳng cấp cùng những tiện ích nội khu đẳng cấp, “viên ruby” Laimian City đang thiết lập một chuẩn mực sống mới đề cao sự phát triển của trẻ nhỏ, là lựa chọn an cư đáng mơ ước của những gia đình hiện đại. Dự án được thị trường đánh giá là hình mẫu của xu hướng phát triển bất động sản tương lai. Đó là việc lấy trẻ em làm trung tâm để đồng bộ hóa hệ sinh thái tiện ích chuẩn quốc tế. Với các tiện ích “cực phẩm” Khu đô thị Laimian City hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống đích thực cho mọi gia đình ở TP.HCM hiện tại và tương lai.

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ – THAM QUAN NHÀ MẪU

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá sớm nhất từ CĐT và tham quan trải nghiệm nhà mẫu thực tế.


Hotline Miễn Cước (24/7) 1800 61 39

YÊU CẦU THÔNG TIN