VỊ TRÍ DỰ ÁN LAIMIAN CITY

Dự án Laimian City có vị trí độc tôn – ngay trung tâm quận 2, sở hữu 3 mặt tiền đường Lương Định Của – Trần Lựu – Nguyễn Hoàng.

+) Phía Bắc: giáp đường Song hành Xa Lộ Hà Nội và đường Trần Lựu.

+) Phía Nam: giáp đường Lương Định Của và dự án 17.3 ha.

+) Phía Đông: Giáp đường Nguyễn Hoàng, đường số 37.

+) Phía Tây: Giáp đường Trần Não, đường số A2, khu dân cư hiện hữu, dự án CT Bình Minh và dự án Caric.

Trong đó, Lương Định Của nằm trong số những tuyến đường huyết mạch của quận 2, kết nối trực tiếp với đại lộ Mai Chí Thọ và đường Trần Não, hiện đang được nâng cấp mở rộng lên 30m với 6 làn xe. Khi cầu Thủ Thiêm 2 hoàn thành, Lương Định Của sẽ đảm nhận vai trò nối trực tiếp đường Lê Duẩn – Quận 1 và quận 2, đi thẳng ra Cao tốc Long Thành – Dầu Dây. Từ đó đem đến độ nhận diện cực kỳ tốt, dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê, dễ sang nhượng cho các dự án hiện hữu trên con đường sầm uất này.

Vị trí Laiminan City thuộc phường An Phú – An Khánh được xem là một trong những khu vực đáng sống nhất TP.HCM bởi nhiều lý do như được quy hoạch đồng bộ, tập trung cộng đồng dân cư tri thức – văn minh, gần quận 1, thuận tiện di chuyển đến các quận xung quanh… Đồng thời, dự án này còn tiếp giáp trung tâm hành chính – khu vui chơi giải trí hiện đại trực thuộc khu đô thị mới Thủ Thiêm

Hiện hữu xung quanh là các tuyến đường giao thông quan trọng như Đại lộ Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội, Cao tốc Long Thành – Dầu Dây, Vành đai 2, Trần Não… Giúp cư dân dự kết nối giao thông đa chiều, di chuyển thuận tiện về mọi hướng:

+ 5 phút đến khu đô thị mới Thủ Thiêm, Parkson Cantavil, Siêu thị Metro An Phú…

+ 10 phút đến trung tâm quận 1, quận 4, quận 7, Bình Thạnh.

+ 15 phút đến quận Phú Nhuận, quận 3, quận 9.

+ 20 phút đến quận Thủ Đức, sân bay Tân Sơn Nhất.

+ 80 phút đến thành phố Biên Hòa – Đồng Nai và thành phố biển Vũng Tàu.

Đặc biệt, khu đô thị Laimian City còn nằm ở vị trí trung tâm của những khu đô thị sầm uất như Thủ Thiêm – Thảo Điền – Thạnh Mỹ Lợi – Rạch Chiếc. Tính đến hiện tại, Thủ Thiêm & Rạch Chiếc là cụm đô thị có quy mô lớn nhất quận 2 đang dần hình thành. Trong đó, nhu cầu nhà ở tại khu vực Thủ Thiêm sẽ rất cao bởi tương lai, nơi đây sẽ thu hút hơn 240.000 dân & 90.000 chuyên gia đầu ngành tài chính, công nghệ trong nước và nước ngoài đến định cư. Yếu tố này chính là đảm bảo về tính thanh khoản tốt cho các dự án căn hộ chung cư tại Thủ Thiêm cũng như khu vực lân cận.

Vì thế, giá trị căn hộ Laimian City sẽ không ngừng tăng theo tốc độ phát triển của những khu đô thị trên, hứa hẹn đem đến cho khách hàng một nơi an cư lý tưởng và khoản lợi nhuận hấp dẫn khi đầu tư.